ซาวท้องให้ประมาณกี่เดือน

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ปกติที่โรงบาลรัฐจะซาวเพศ ให้ประมาณกี่เดือนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ซาว 10 วีค กับ 20 วีคคะ บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐ อาทิตย์หน้าหมอทำใบส่งตัวไปซาวดูเพศที่โรงพยาบาลตัวเมืองให้คะ

บ้านนี้คุณหมอซาวด์ให้ตอน5เดือนค่ะ