ร้องกลั้นใจ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ น้องขวบ5เดือน เอาเเต่ใจมาก ร้องไห้ไม่มีเสียงกลั้น จนปากเขียว เหมือนจะน้อค ควรทำยังไงค่ะ เหนื่อยมากต้องคอยเอาใจตลอด เวลาน้องเปนก็ใจหายกลัวค่ะ

ร้องกลั้นใจ
1 ตอบกลับ

ปรึกษาจิตแพทย์เด็กค่ะ รึ ว่าคอยติดตามพัฒนาการของเค้า มันจะมีช่วงหมอนัดติดตามพัฒนาการอยู่ค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ