ท้องได้25วีค2วันมีตกขาวสีเหลือง

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้25วีด2วันมีตกขาวสีเหลืองๆขาว กลิ่นเหม็นคาวบางวันก็มีคันๆ เเต่ไม่เเสบค่ะเเบบนี้อันตรายไหมค่ะ ต้องไปพบหมอไหม #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏 #ท้องเเรกไม่มีประสบการณ์จริงๆ

1 ตอบกลับ

หาหมอนะค่ะ ให้หมอตรวจนะค่ะ น่าจะได้ยาสอดหรือยาทา นะค่ะ อย่าปล่อยไว้นานนะค่ะ