เด็กผ่าท่าก้น

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะพอดี พรุ่งนี้37วีคเเล้วคะน้องอยู่ท่าก้น เเม่โดนผ่าคลอดน้องจะเป็นไรไหมคะกังวลมาก เเล้วผ่าท่าก้นต้องผ่าตอนกี่วีคคะเเม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวหรอกคะผ่าถ้าไหนผ่าคือผ่า หมอบอกว่าปกติก็คือปกติไม่ต้องคิดมากได้ผ่าถือว่าปลอดภัยกว่าคลอดเอง ปกติมีอะไรผิดปกติเขาก็ผ่ากันตั้งเเต่36wขึ้นไป

บ้านนี้ น้องไม่ยอมกลับหัว จนหมอนัดวันจะผ่า38wน้องพึ่งมากลับหัววันที่หมอจะนัดวันผ่า สุดท้าย ได้คลอดเองจ้า