นํ้าตาลสูงขณะตั้งครรภ์

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะตอนนี้ท้องได้17วีค ตรวจนํ้าตาลก่อนอาหาร100หลังอาหาร2ชั่วโมง133ถือว่าสูงไหมคะ คุณหมอสั่งเเอดมิทวันที่26นี้คะ ส่งพบนักโภชนาการ คุมอาหาร ตอนนี้คือเครียดมากคะ😔

1 ตอบกลับ

จริงค่ะ โดนคุมอาหารตอนท้องคือเครียดมาก กินอะไรที่อยากก็ไม่ได้ บางทีร้องไห้เลย สู้ๆค่ะ