ขอบสอบถามเเม่ๆ อายุครรภ์39+3

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะคือเมื่อวานไปหาหมอหมอตรวจภายในไห้พอกลับมาบ้านไม่มีอาการอะไรพอช่วงตี5ลุกไปเข้าห้องน้ำมันมีมูกเลือดสีน้ำตาลออกครวรไปหาหมอดีไหมคะ

ขอบสอบถามเเม่ๆ อายุครรภ์39+3
15 ตอบกลับ

ไปหมอหมอเลยค่ะ อายุครรภ์ขนาดนี้ถือว่าครบกำหนดคลอดแล้ว