อัลตราซาวด์

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ อัลตราซาวด์รู้เพศลูกที่คลินิกได้มั้ยคะหรือรพ.รัฐที่เราไม่ได้ฝากท้องได้มั้ยคะ พอดีคลินิกที่เราไปฝากเค้าดูให้ เเค่ความสมบูรณ์ของเด็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ปกติถ้าอยากรู้เรื่องเพศให้บอกทางหมอคลินิกที่ฝากครรภ์ได้เลยนะคะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🥰