ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ ตอนไปหาหมอที่อนามัย 12+3W แต่หมอที่อนามัยบอกว่าคล้ำยังไม่เจอมดลูกเลย เเต่เขาไม่มีเครื่องซาวด์ให้ดู ก็เลยว่าจะเปลี่ยนที่ฝากครรภ์ อันนี้มีสิทธิที่จะท้องลมไมคะเเม่ๆ กังวลมากเลยคะท้องเเรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ
35 ตอบกลับ

ทำไมไม่ตรวจหรือฝากที่คลินิกอะคะ

ของเราเจอตัวนิดๆตอน15วิคค่ะ

3y ago

ตอนนี้ได้18สัปดาแล้วจ้า

ครั้งแรกฝากครรภ์ที่ไหนค่ะ

3y ago

รพ.ยังไม่รับผู้ป่วยใหม่คะ เพราะที่นี้เขารับผู้ป่วยติดโควิดเยอะคะ จะไปเอกชนก็ไม่ไหวคะ

ลองย้ายที่ฝากครรภ์นะค่ะ

ไปซาวเองที่คลีนิคค่ะ