ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ 30week น้องน้ำหนัก1504กรัม น้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะ #ท้องเเรก

12 ตอบกลับ

บ้านนี้30w5d น้ำหนัก 1,631 กรัมคะหมอบอกเกินเกณฑ์นิดหน่อย

บ้านนี้ 28w หมอบอก 1580 g แม่ น.น. ขึ้น 6 โล เอง จะเกินไปไหน 😅

30w4dท้องแรกยังไม่ตรวจเลยค่ะ กำหนด11มิถุนายน66

บ้านนี้ 30 วีค 1,200 เองค่ะ แอบกังวล 🥺

บ้านนี้30วีค น้องนน.1300กว่าเองค่ะ

บ้านนี้ซาวล่าสุด31วีค 1640กรัมคะ

30วีคบ้านนี้น.น แค่1500 กรัมเองคะ

30w6D น้ำหนัก 1,804 กรัม แล้วค่ะ😊😊

บ้านนี้ตอน30 w 1300 กว่าเองค่ะ

ตอนเราซาว29week+6 1450เอง😅