ขอสอบถามหน่อยจ้าบ้านนี้37+2พอดีจุกเสียดหน้าอกตอนกลางคืนจะมีผลกับลูกไหมคะนอนไม่ใด้เลยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องน่าจะกลับหัวแล้วอวัยวะน้องไปโดนกระบังลมค่ะเลยมีอาการแน่นหน้าอกปกติ

2y ago

แม่นี่กังวลมากคะกลัวน้องจะเป็นอะไรคือบางวันเเน่นจนร้องไห้ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ