มีเเม่ๆบ้านไหนเป้นเเบบนี้มั้งค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้9เดือนกว่าเเล้ว เเต่มีอาการเจ้บท้องน้อย เเบบจี๊ดๆ. ปวดร้าวประมานนี้ค่ะ เเม่ๆบ้านไหนเคยเป้นมั้งค่ะ. เเบบนี้ใกล้คลอดหรือหยังค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติคะ กี่วีคแล้วคะคุณแม่