ขอสอบถามนะคะ

ขอสอบถามเเม่ๆนะคะ คือเคยเเท้งน้องมาเมื่อ3-4เดือนที่ผ่านมา เเล้วได้กินยาคุมกำเนิด พอหยุดกินยาคุม ประจำเดือนมาเยอะมาก ร่วมกับมีอาการปวดท้องน้อยด้วย ถ้าเป็นเเบบนี้ นานมั้ยคะที่จะมีโอกาสตั้งครรภ์ในครั้งต่อไป.? #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ 😊🙏

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์ของร่างกายค่ะ แต่ละคนติดช้าเร็วต่างกัน ตอบยากมากค่ะ ถ้าไข่สวย มดลูกแข็งแรง อสุจิดี ก็ติดไวค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะพี่.🙏🥰