เป็นผื่นบริเวณท้อง นิ้วเท้าบวมช้ำ เกิดจากอะไรคะ

ขอสอบถามเเม่ๆท่านใดเคยเป็นบ้าง บริเวณท้องขึ้นผื่นน่ากลัวมาก นิ้วเท้าบวมช้ำ เป็นข้างเดียว ปวดตามข้อต่างๆ ไปหาหมอมาเเล้วหมอบอกอีกสองวันมาตรวจใหม่

เป็นผื่นบริเวณท้อง นิ้วเท้าบวมช้ำ เกิดจากอะไรคะ
11 ตอบกลับ

ไปหาหมอดิค่ะ