ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ ว่าขณะตั้งครรถ์เเม่ๆมีอาการคัดจมูกแบบหายใจไม่ค่อยออกบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ล้างจมูก นอนหมอนสูงเเล้วก็ยังไม่หายเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #22สัปดาห์2วัน

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แนะนำหาหมอเอายามาทานจะหายไวกว่า เราตอนเป็นดื้อไม่ไปหาหมอนอนหายใจทางปากเป็นปลาอยู่ 3 เดือน 🤣

2y ago

เราไม่กล้ากินยากลัวเกินเหตุไปหน่อย 🤣 แต่ไปหาหมอเถอะอย่าหาทำ