ขอสอบถามเเม่ๆเคยเป็นเเบบนี้กันมั้ยคะ

ขอสอบถามเเม่ๆที่เคยลงระบุรายละเอียดต่างๆในแอฟน่อยค่ะ เราตรวจการตกไข่ระบุวันตกไข่ในแอฟเเละวันทีมี พสพ ในแอฟ เเอฟก็คำนวนสัปดาห์ให้เราเเละพบว่ามีการตั้งครรภ์จริง เเต่เราไปฝากครรภ์ลุงหมอจะนับอายุครรภ์ไม่เท่ากับในแอฟ เช่นในแอฟกำหนดว่ามีอายุการตั้งครรภ์ 4wเเต่ลุงหใอบอกว่า 9w เเล้ว เเต่ไม่ได้ซาวนะคะ เเม่ๆเคยเจอเเบบนี้มั้ยคะ เเต่เราก็แอบคิดว่ายังไม่ถึง9wนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ