เจ็บเตือนใกล้คลอด

ขอสอบถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์ในตั้งครรภ์การเจ็บเตือนหน่อยนะคะเเม่ๆ พอดีว่าลูกคนแรกไม่มีอาการอะไรเเต่ท้อง 2 ตั้งครรภ์ได้ 35+5 ช่วงเเรกๆท้องเเข็งบ่อยเเต่ไม่วันนี้นอนๆอยู่เเล้วต้องตื่นเพาะนอนไม่ได้มีอาการปวดร้าวไปถึงหัวเน่าเเต่สักพักก็ดีขึ้น ลุกขึ้นมานั่งหาอะไรทานสักพักทานอยู่ก็เจ็บหัวเน่าร้าวไปถึง จิมิ ก็เลยอยากสอบถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยอ่ะค่ะ #ต้องขอบคุณเเม่ๆที่ให้คำเเนะนำด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ อดทนหน่อยนะค่ะ ของเราก็คนที่2 เจ็บเตือนตั้งแต่อายุครรภ์32วีค ต้องพยายามลุกนั่งช้าๆ นอนตะแคงสลับไปมา จะพลิกตัวทีน้ำตาแทบไหลแต่ต้องอดทน คุณแม่สู้ๆนะค่ะ ถ้าท้องแข็งแล้วเจ็บปวดมากๆ ทานยาพาราช่วยบรรเทาได้ค่ะ กลางคืนจะนอนหลับยากมากๆ เป็นกำลังใจนะคะ