..

ขอสอบถามเเม่ๆที่ค่ะ ขึ้นเเบบนี้เเปลว่ามีน้องใช้ไหมค่ะ

..
125 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ น่าจะมีน้องแหละ อีก1สัปดาห์ลองตรวจอีกที อาจจะสีเข้มก็ได้ค่ะ

ท้องค่ะ ของเราตอนตรวจจางกว่านี้หมอยังบอกว่าท้องเลยจ้า

เต็มๆค่ะแม่ พบคุณหมอนับจำนวนบุคลากรได้เลยคร้าา😍

ใช่คะเตรียมไปฝากครรภ์เรยจะได้ยามาทานบำรุงนะคะ

ของเราก็ขึ้นแบบนี้ ตินนี้เป็นสาวแล้วค่า🥰🥰

ท้องจ้า ของแม่ก็ขึ้นแบบจางเหมือนกัน

ใช่จ้า​ ของบ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้จ้า

ใช่จ้า เตรียมไปฝากครรภ์ได้เลยย

ขึ้น​สอง​ขีด​แป​ลว่า​ท้อง​คะ​

หาคุณหมอค่ะ ได้คำตอบดีที่สุด👍