ผ้าอนามัยยย

ขอสอบถามเเม่ๆที่คลอดเเล้วหน่อยค่ะว่าใช้ป้าอนามัยเเบบไหนกันคะ เเบบกางเกงรึเเบบหวงต้องเตรียมอะไรบ้างคะ ผ้าอนามัยต้องซื้อเตรียมไปเองหรือว่าโรงพยาบาลมีให้คะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกคลอดจะใช้แบบห่วง ที่รพ.มีขายให้คะ ไม่ต้องเตรียมไปก้อไดเ