ฉีดยาคุมเเล้วนน.ลง

ขอสอบถามเเม่ๆที่คลอดมาเเล้วป้องกันด้วยการฉีดยาคุมหน่อยค่ะ​ ค​ือเราฉีดยาคุมเเล้วนน.ลงค่ะ​ คลอดเสร็จเราชั่งนน.ได้60​ ตอนนี้เหลือ50ค่ะ​ เป็นอันตรายอะไรรึเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็นนลงค่ะ ทานอาหารเยอะ ให้นมลูกด้วยค่ะนนเลยลง