35+3 มีเเม่บ้านไหนท้องเเข็งบอยไหมคะ เเล้วทานได้น้อย ทานเเล้วรู้สึกอึดอัดเเน่นท้อง

ขอสอบถามเเม่ๆทีมตุลาน่อยคะเเม่บ้านไหนท้อง35+3wเเล้วท้องเเข็งบ้างคะเเต่ลูกดิ้นปกติเเต่ทานได้น้อยเพราะอึดอัด ทานไรไม่ค่อยได้ เดินก็ไม่ค่อยไหวเจ็บจิมิ หน่วงท้อง เเน่นไปหมดเลยคะเเม่ทานไหนเป็นเหมือนเราบ้างไหมคะ

35+3 มีเเม่บ้านไหนท้องเเข็งบอยไหมคะ เเล้วทานได้น้อย ทานเเล้วรู้สึกอึดอัดเเน่นท้อง
9 ตอบกลับ

บ้านนี้38+4 แล้ว ยังนิ่งอยู่เลย เมื่อวานก่อนหมอกระตุ้นให้แล้วมีมูกเลือดออกมา แต่ยังนิ่งอยู่ไม่มีอาการอะไรเลย อีแม่ก็อยากให้แตกใจจะขาดแล้ว จะให้พ่อตามก็ไม่กล้า🥹🥹🤣🤣

9mo ago

เห็นเขาว่าให้ทานสับปะรด ช่วยได้คะเเม่ เเล้วก็ลองให้พ่อไปตามดูคะ เบาๆพอ😂😂🙏

36วีค6วันเป็น​เหมือนกัน​ค่ะปวดจิมิมากเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมาเดินมากๆท้องก็แข้็งบ่อย.. เวลานอนตะแคง​ซ้ายหายใจไม่ออกต้องนอนตะแคง​ขวาก่อน..เหนื่อยมาก อยากแตกมากเลย🥰🥰

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะเเม่รู้สึกเหนือยมากๆเดินไม่ค่อยไหวเลยคะ🥺

35+3 เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย ทานได้น้อย ทานแล้วอึดอัดท้อง มากๆ ทั้งตึงทั้งแข็ง ลูกดิ้นปกติ แต่ไม่เจ็บจิมิจ้า จะลำบากตอนลุกนั่งไม่ค่อยไหวค่ะ

9mo ago

ขอบคุณคะเเม่สู้ๆเช่นกันนะคะ😊

จับอาการ ท้องแข็งแล้วแจ้งหมอค่ะ ทำให้คลอดก่อนกำหนดได้นะคะ35+3น้องยังไม่แข็งแรงพอ แนะนำแจ้งคุณหมอเลยค่ะ คุณหมอจะ ติดเครื่อง ตรวจ ค่ะ

9mo ago

ลองดูคะเเม่เพื่อน้องรอให้คุณพ่อไปตาม😊😊😂

36w เป็นทุกอย่างที่ว่ามาเลยค่ะ😣 ทนเอาหน่อยค่ะ อีกแค่2-3w สู้ๆไปพร้อมกันค่ะ ฮึบๆ

9mo ago

ขอบคุณคะเเม่สู้ไปพร้อมๆกันคะเพื่อตัวน้อย🥺🥺🤟🤟

บ้านนี้35+3 เหมือนกันค่ะ เป้นเหมือนกัน ท้องเเข้งบ่อย เเละชอบปวดช่วงล่างค่ะ

9mo ago

ใช่เลยคะเเม่ จะลุกจะนั่งก็โอ้ย พลิกตัวก็เจ็บไปหมดคะ 🥺🥺

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย ได้ผ่าคลอด 37w6d หมอตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด 1 เซน

9mo ago

เเอบกลัวยุคะ เพราะไม่ใช่ท้องเเรก กลัวคลอดเร็วกว่าท้องเเรกคะ🥺

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่