จะเป็นอะไรไหม

ขอสอบถามเเม่ๆค่ะบ้านนี้ท้อง33W6วันเเล้วค่ะมีอาการเจ็บจี๊ดที่ง่ามขาอย่างมากเวลานอนนี้ยิ่งจี๊ดเลยขยับนิดหน่อยกะจี๊ดจี๊ดจนเจ็บขาเหมือนขาพริกอะค่ะเเละยิ่งเวลานอนละจะลุกขึ้นนี้หื้มมมเเทบทนไม่ไหวบางทีน้ำตาคอลเลยก็มี

1 ตอบกลับ

สงสัยลูกกลับหัวแล้วไปเบียดอุ้งเชิงกรานมั้งค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ