ขอสอบถามเเม่ๆค่ะ เเบบนี้ใช่มือเท้าปากมั้ยค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆค่ะ เเบบนี้ใช่มือเท้าปากมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า

ขอสอบถามเเม่ๆค่ะ เเบบนี้ใช่มือเท้าปากมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

มีที่มือและเท้าด้วยไหมคะ ลูกเราเป็นจะเป็นทั้งปากเลย

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่