คุณเเม่ตั้งครรภ์

ขอสอบถามเเม่ๆค่ะ ท้องได้33+6วีค วันนี้ปวดท้องเเต่แปปๆหายละปวดใหม่ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย เเค่ปวดท้องเชยๆ #เเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

รอดูอาการไปก่อน ปวด ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ขอบคุณค่ะ❤️