สอบถามเเม่ๆค่ะ

ขอสอบถามเเม่ค่ะ มีใครได้ตรวจดาวน์ซินโดรมไหมคะ คุณหมอให้ตรวจหรือเราอยากตรวจเองคะ เเล้วตรวจช่วงอายุครรภ์กี่เดือนคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดตรวจ26กคนี้ค่ะ เจาะเลือดก็ตรวจตอนอายุครรภ์14wพอดี ตรวจเถอะนะคะแม่เพื่อความสบายใจของเราค่ะ

หมอส่งไปตรวจค่ะแม่ บ้านนี้ฝากคลินิกก็ส่งไปตรวจรพ.อายุครรภ์14-16สัปดาห์ ห้ามเกินนี้ ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ตรวจค่ะ ทางนี้คุณหมอให้ตรวจในอายุครรภ์ไม่เกิน 18 week ค่ะ ตรวจที่รพ.ไม่ได้เสียตัง ตรวจ QT เจาะเลือดค่ะ

หมอตรวจให้ค่ะแม่ หมอดจะดูเด็กในครรภ์ว่าเป็นกว่าไหม เจาะตั้งแ่อายุครรภ์16wขึ้นไปค่ะแม่

รอไปพบหมอตอน16วีค ถ้าหมอไม่ให้ตรวจจะถามหมอเหมือนกันค่ะ แม่อยากตรวจเพื่อความสบายใจ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจทุกอย่างตอนฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะได้ตรวจทุกคนค่ะ

คุณหมอเจาะให้ค่ะ อายุครรภ์14-16วีคค่ะ ถ้าเกินนั้นน่าจะได้เจาะน้ำคร่ำ

นี้พึ่งเจาะเลือดไปสัปดาห์ที่แล้ว รอฟังผล 18นี้ค่ะ ตอนเจาะเลือด16วีค

ตอน 13 w หมอคลีนิคถามว่าจะตรวจมั้ย เราเลือกตรวจค่ะเพื่อความสบายใจ

บ้านนี้หมอให้ตรวจคะที่ รพ. รัฐ โครงการตรวจฟรีคะ เจาะเลือดคะ