สอบถามเเม่ๆค่ะ

ขอสอบถามเเม่ค่ะ มีใครได้ตรวจดาวน์ซินโดรมไหมคะ คุณหมอให้ตรวจหรือเราอยากตรวจเองคะ เเล้วตรวจช่วงอายุครรภ์กี่เดือนคะ

30 ตอบกลับ

ตรวจคะ เราฝากคลีนิคหมอเขียนใบส่งตัวไปโรงบาลให้ตรวจตอน16w

คุณหมอให้ตรวจค่ะ บ้านนี้ตรวจตอน 12 วีค ตรวจแบบนิฟตี้ค่ะ

เราฝากครรภ์ตอน20วีค หมอบอกตรวจไม่ทันค่ะ เลยไม่ได้ตรวจ

ตรวจดีกว่าคะเพื่อความมั่นใจ ทั้งนี้อยู่ที่คุณแม่คะ

บ้านนี้ตรวจนิฟค่ะ ตอนอายุครรภ์10 w ความแม่นยำ99.99%

ไม่ได้ตรวจ เพราะอายุไม่ถึงเกณฑ์อันตรายค่ะ

เราตรวจตอน16วีคค่ะคุณหมอให้ตรวจค่ะ

ได้ตรวจค่ะท้อง3เดือนค่ะ

ตรวจทุกคนคะทุกวันนี้

ตรวจตอนท้องอ่อนค่ะ