สิว

ขอสอบถามเหล่าบรรดาแม่แม่หน่อยค่ะ ช่วงตั้งท้องมีแม่ท่านไหน จากที่ไม่เคยมีสิวที่หลังและหน้าอก พอตั้งท้องเข้าได้4-5 เดือน อยู่ดีๆสิวบุกมาเต็มเลยค่ะทั้งหน้าอกและหลัง มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ? #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

มีคนที่เรารู้จักเป็นนะคะ ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนค่ะ ของเราไม่เป็น ได้ลูกชายค่ะ