เงินอุดหนุนเด็ก

ขอสอบถามเรื่องเงินอุดหนุนเด็กหน่อยค่ะ พอดีมีธนาคารของออมสินค่ะ แต่ตอนไปเปิดเขาไม่ได้ไห้สมุดมา แต่พร้อมเพย์ผูกกับเลขบัตรประชาชน สามารถใช้ได้มั้ยค่ะ หรือเราต้องถ่ายน่าสมุดบัญชีไปด้วย และใช้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้มั้ย (มีสมุด)#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใช้ได้แค่ ธนาคารของรัฐนะคะ ต้องถ่ายหน้าสมุดบัญชีไปด้วยค่ะ