ขอสอบถามเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรของประกันสังคม ว่าต้องเตรียมอะไรไปบ้าง ไปขอยื่นรับเเบบฟอร์มที่ต้องกรอ

ขอสอบถามเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรของประกันสังคม ว่าต้องเตรียมอะไรไปบ้าง ไปขอยื่นรับเเบบฟอร์มที่ต้องกรอกได้ที่ไหนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปรับแบบฟอร์มที่ปกส.เลยจ้า เอกสารสูติบัตรลูก บช.ที่จะให้โอนเงินเข้า ทะเบียนบ้านลูก(เผื่อๆไว้) เราเคยไปยื่นนานละจำไม่ได้

2y ago

ขอบคุณนะคะ💓💓💓