สอบถามหน่อยจ้า

ขอสอบถามเรื่องอุปกรณ์ของใช้เตรียมคลอดหน่อยจ้าว่ามีอะไรบ้าง อีกสามเดือนคุณแม่จะแตกแล้วยังไม่ได้ซื้อของเลยจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม,สำลีก้อน,ถุงมือถุงเท้า,หมวกเด็กอ่อน,เอกสารสำคัญ,ผ้าห่อตัว,แผ่นซับน้ำนม,เครื่องปั๊มนม,ถุงเก็บน้ำนม,ผ้าเปียกเช็ดทำ

ทางนี้คลอดปลายเดือนพย ทยอยซื้อแล้วค่ะ หลายอย่างเลย