เลื่อนฉีดวัคซีนทารก 2 เดือน ไปเกือบ 3 เดือน

ขอสอบถามเรื่องฉีดวัคซีนหน่อยค่ะ น้องเกิดวันที่ 16 อนามัยที่จะไปรับวัคซีนจะฉีดเดือนละครั้งคือวันที่ 15 ของทุกเดือน พรุ่งนี้น้องอายุ 2 เดือน หมอนัดไปฉีดวัคซีน 2 เดือนในวันที่ 15 เดือนกรกฎาคม ซึ่งอีก 1 วันจะครบ 3 เดือนน้องฉีดช้าจะเป็นอะไรไหมคะ ถ้าเลื่อนก็ต้องเลื่อนทุกครั้ง วัคซีน 2 เดือนฉีด 3 วัคซีน 4 เดือนฉีด 5 วัคซีน 5 เดือนฉีด 6 แบบนี้ค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

การรับวัคซีนในเด็กก่อน 1 ขวบ ไม่ควรเลื่อนนะคะ ควรไปรับวัคซีนตามนัดจะดีที่สุดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ