วันนี้หมอเปิดปากมดลูก (37w)

ขอสอบถามเพื่อนๆหน่อยค่ะ ตั้งแต่เที่ยงมา รู้สึกปวดท้อง จนปวดบ่อยๆ เราเลยลองจับเวลาดูค่ะ สรุปปวดทุกๆ10 นาทีค่ะ พอประมาน16.00น เราเริ่มปวดทุกๆ5นาที แบบนี้คือใกล้คลอดแล้วช่ายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ