ตั้งครรภ์

ขอสอบถามเพื่อนๆคะตอนนี้ตั้งครรภ์18สัปดาห์แล้วไปหาหมอมาหมอให้กินยาแคลเซียมเม็ดสีขาวยาวๆหลังอาหารเช้าและเย็นวันละ2เม็ด ก่อนหน้านี้ให้กินแค่วันละ1เม็ดหลังอาหารเช้าอย่างเดียวคะเพื่อนๆเหมือนกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นแค่บางคนจ้า หมอจะประเมินจากความต้องการของร่างกายแต่ละคนนะจ๊ะ