ฝังเข็มยาคุมกำเนิด

ขอสอบถามเป็นความรู้ค่ะ มีแม่ๆคนไหนรู้บ้างมั้ยคะว่าอาการเวียนหัวจะอ้วกเป็นผลข้างเคียงจากการฝังเข็มยาคุมรึป่าว บางครั้งเป็นติดต่อกัน2-3 วัน บางครั้งก็นานๆเป็นที

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ผลข้างเคียงมีหลายแบบขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนและสาเหตุอื่นนะคะ แม่ลองสังเกตดูว่ามีปัจจัยอื่นร่วมด้วยไหม

2y ago

ขอบคุณค่ะ