ค่าคลอดบุตรโรงพยาบาลรัฐ

ขอสอบถามเบื้องต้นว่าแม่บ้านไหนคลอดน้องที่โรงพยาบาลรัฐในราคาประมาณเท่าไหรกันบ้างคะทั้งคลอดธรรมชาติและผ่าคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

เราผ่า ใช้บัตร 30 นอนห้องพิเศษ 3 คืน 7,000 กว่าบาทค่ะ เอาไส้ติ่งออกด้วยเลยกินยาเยอะก่อนอาหารหลังอาหาร 3 เวลา เอากลับบ้านมากินอีกโดนค่ายาไป 3,000 นิด ๆ