ขอสอบถาม

ขอสอบถามหน่อสค่ะ พอดีจะให้ลูกกินขวดแต่น้องไม่ยอมกินขวดเลยค่ะ มีจุกไหนที่ทำให้น้องดูขวดบ้างค่ะ น้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะ พอดีจะไปทำงานเดือนหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

จุกเสมือนหัวนมแม่ค่ะ ต้องลองหลายๆแบนด์เพราะเราไม่รู้ว่าแบนด์ไหน จะเหมือนหัวนมเรามากที่สุด เวลาน้องดูด