ลูกอยู่ท่าขวาง

ขอสอบถามหน่อยๆค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์ลูกอยู่ท่าขวางบ้างคะ หรือท่าก้น ตอนนี้น้องอยู่ท่าขวาง น้องจะมีโอกาสเอาหัวลงปกติมั้ยคะ หรือว่าต้องผ่าอย่างเดียวเลย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์กี่เดือนแล้วคะ

2mo ago

ถ้าอยู่ท่าขวางก็ต้องผ่าคะ