ขอสอบถามหน่อยนะคะ

ขอสอบถามหน่อยได้ไหมคะ ไปฝากครรภ์พ่อต้องงดอะไรบ้างค่ะ อย่างเช่น แอลกอฮอล์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณพ่อสูบบุรี่ต้องงดคะเพราะมันเสี่ยงต่อเด็กในท้องคุณหมอจะถามตรงนี้ด้วย ถ้าไม่สูบก็ดีจ้า

ตรวจเลือดไม่ต้องงดอะไรค่ะ เขาเจาะหาโรคทางกรมพันธุ์