ผ่าคลอดหน้าท้องไม่ยุบ

ขอสอบถามหน่อยได้มั้ยค่ะคือหนูผ่าคลอดเเล้วไม่ได้อยู่ไฟกินน้ำเย็นมาตลอดตอนนี้น้องได้6เดือนหน้าท้องเหมือนคนท้อง5-6เดือนถ้าเปลี่ยนมากินน้ำอุ่นตอนนี้ทันมั้ยเเล้วมีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะเครียดมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ออกกำลังกาย คุมอาหารค่ะ บางทีทีลดยากอาจเกิดมาจากตอนตั้งครรภ์แม่ปล่อยให้น้ำหนักขึ้นเยอะ หรือไม่ก็ทานหวาน ทานแป้งมากเกินไปค่ะ