อยากรู้ว่าคุณแม่เค้าทำไงบ้างครับ

ขอสอบถามหน่อยแฟนตั้งครรภ์ได้13week แล้วมีอาการปวดหัวบ่อยมาก ทำยังไงดีครับ

17 ตอบกลับ

งดดื่มนมไปก่อน กิน-นอนให้เป็นเวลา พยายามอย่าโหมงานหนัก พารากินได้นะคะ

พาราจ้า ตอนท้องบ้านนี้ปวดหัวทุกวันเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กินยาที่หมอให้มา แล้วนอนพักค่ะ

ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำครับ

นอนพักเยอะๆช่วยได้ค่ะ

กินพาราได้นะคะคุณพ่อ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ