เข้าเดือนที่ 6

ขอสอบถามหน่อยเข้าเดือนที่ 6 แล้ว ค่ะ แต่ทำไมท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ แต่น้องดิ้นปกติดีค่ะแต่ทำไมท้องยังไม่ค่อยออกเลย เหมือนคนลงพุ่งเลยค่ะก่อนท้องแม่เป็นคนอวบ...ก่อนที่จะรู้ว่าทั้งค่ะ...

เข้าเดือนที่ 6
1 ตอบกลับ

7เดือนเดี๋ยวก็เริ่มออกเเบบเห็นได้ชัดค่ะ ไม่ต้องกังวล แค่ลูกนน.ดีก็พอแล้วค่ะ