ใครฝังเข็มบ้างค่ะ

ขอสอบถามหน่อยยนี้ประจำเดือนมา2เดือนกว่าแล้วใครเป็นบ้างค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราฝังแบบ3ปี. ประจำเดือนมาตลอดจนน้องได้5เดือนเราถึงประจำเดือนหมดหลังจากนั้นประจำเดือนไม่มาอีกเลยจนน้องได้7เดือนประจำเดือนก็มาปกติ. #ผลข้างเคียงแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่