แบบนี้ไม่มีโอกาสท้องได้ใช่มั้ยค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะมันขึ้นแบบนี้

ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะพอดีเพิ่งโหลดแอปมาค่ะ

แบบนี้ไม่มีโอกาสท้องได้ใช่มั้ยค่ะ  ขอสอบถามหน่อยค่ะมันขึ้นแบบนี้
1 ตอบกลับ

ถ้ารอบเดือนตรงก็ไม่มีค่ะแม่

5y ago

เมนส์มันจ่ะมาแบบนี้ค่ะเดือนมกรามาวันที่28พอนี้เดือนกุมพาก็มาวันที่25ค่ะ