#ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าน่ะค่ะ🙏❤️

ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะคือตอนนี้คลอดน้องได้11เดือนแล้ว(แบบผ่าคลอด)แล้วอยากทานยาสตรีค่ะแล้วมีแม่ท่านได่ทานยาสตรีอยู่ไหมค่ะแน่ะนำหน่อยค่ะ❤️🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

เราทานค่ะ คนแก่ให้ทานช่วยขับน้ำคาวปลาแล้วก็ช่วยให้มดลูกเข้าอู่ แต่ตามหมอเขาไม่ให้ทานหรอกค่ะ แต่เราขี้เกียจเถียงแม่แฟนก็เลยทานไป แต่น้องไม่ได้กินนมเรานะค่ะ น้ำนมไม่ออกให้ลูกกินน้องเลยต้องกินนมชงเเทน

4y ago

ยาสตรีนิสิงค์เหค่ะ