ตั้งชื่อลูกว่า "เบิร์ดเดย์" กับ"นลิน"อันไหนดีกว่าค่ะ รบกวนด้วยน่ะค่ะ

ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะ พอดีแพตมีลูกคนแรกค่ะได้ลูกสาว อยากจะถามแม่ๆว่าจะตั้งชื่อลูกว่า "เบิร์ดเดย์" กับ"นลิน"อันไหนดีกว่ากันค่ะ

8 ตอบกลับ

น้องนลินชื่อนี้ดีกว่าน้องจะได้เขียนชื่อง่ายๆเวลาเรียกก็ง่ายกว่าเบิร์ดเดย์

เราว่าชื่อน้องนลินน่ารักกว่าค่ะ แต่ชื่อน้องเบิร์ดเดย์ไม่ซ้ำใครดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ

น้อง เบิร์ดเดย์เหมือนชื่อผู้ชาย น้องนลินดีกว่า

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ

นลิน ครับ ถ้าอันหลังขอแค่ เบิร์ด ครับ

นลินก็น่ารักดีคะ

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ

นลินก็โอเคนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ

นลิน ดีกว่าค่ะ

นลินดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ