คอไม่แข็ง​ ไม่พลิกคว่ำ

ขอสอบถามหน่อยนะค่่ะแม่ๆๆทุกคน ลูก6เดือนแล้วคอยังไม่แข็งเรยค่ะเค้ามีแต่นอนเวลาอุ้มเค้าก็มีแต่ดันตัวลงไม่อยากไห้อุ้มอ้ะค่ะพลิกก็ไม่พลิกคว่ำก็ไม่คว่ำมีแต่นอนหงายอย่างเด่วค่ะแต่เค้าพูดเก่งหัวเราะเก่งงร่าเริงค่ะแต่กังวลเรื่องคอไม่แข็งสักทีค่ะ.. มีแม่บ้านไหนที่ลูกเป็นแบบนี้บ้างไมค่ะ.ต้องทำยังไงค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ.ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

อุ้มตั้ง อุ้มพาดบ่า จับเอานั่งตักเราคะ 6เดือนควรเริ่มนั่งเองหรือนั่งพิงโซฟา หมอนได้แล้ว ตอนไปฉีดยาปรึกษาเรื่องพัฒนาการเด็กด้วยนะคะ หมอจะได้ตรวจและให้คำแนะนำคะ

น้องคอแข็งกี่เดือนคะแม่