ผลซาว

ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ พอดีตั้งครรพ์ได้8Weeks เลยไปทำการฝากครรภ์ที่คลนิก หมอได้ทำการซาวดูไม่พบถุงตั้งครรภ์ และไม่พบตัวเด็กอ่ะค่ะ คือท้องแรกก็ไม่เข้าใจกับการตั้งครรภ์มาก แบบนี้เขาเรียกท้องนอกมดลูกไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ ไม่เคยมีเลือดไหลเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังลุ้นต่อค่ะอีกสัก 2 week ไปซาวด์ใหม่