น้ำคร่ำน้อยควรมีวิธีดูแลอย่างไรคะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ พอดีหมอบอกว่า เราเหมือนจะมีน้ำคร่ำน้อย พอจะมีวิธีไหนหรือทานอะไรบ้างใหม่คะให้เพิ่มข้ึน แล้วท้องไม่ออกแล้วก็น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นด้วยคะ พอดีแม่เริ่มเครียดกลัวเป็นอันตรายกับน้องคะ #20w3days

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินข้าวให้ตรงเวลา พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่💓