ฝากครรภ์คลีนิก

ขอสอบถามหน่อยนะคะเราฝากครรภ์ที่คลีนิกถ้าฝากคลอดต้องไปรพ.หรือว่าคลีนิกที่เราฝากครรภ์คะ ถ้าเป็นรพ.รัฐต้องมีสิทธิของเราหรือเเฟนหรือว่าเลือกรพ.ใกล้ๆเราตามสะดวกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดที่รพ.ไหนก็ได้ค่ะแม่ เจ็บคลอดก็บึ่งไปโลด เอาของกับสมุดชมพูเอกสารไปให้ครบ