สอบสอบถามเรื่องการตั้งท้องค่ะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะพอดีไปซื้อที่ตรวจมาแล้วมันขึ้นสองขีดแต่ไปตรวจที่โรงพยาบาลผลปรากฏว่าไม่ท้อง อยากสามว่าตกลงท้องหรือไม่ท้องคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจอีกทีค่ะ ถ้าขึ้น2ขีดแนะนำเปลี่ยนที่ฝากค่ะ มีรูปที่ตรวจรอบแรกมั้ยคะขอดูหน่อยค่ะ

2y ago

ฮอร์โมน HCG ยังอ่อนมากค่ะ รออีก1-2สัปดาห์ไปฝากใหม่นะคะแม่ ช่วงนี้ซื้อโฟลิกกินบำรุงก่อนได้ค่ะ