สอบถามผื่นคันขณะตั้งครรภ์​

ขอสอบถามหน่อยนะคะ ใครมีประสบการณ์​การเป็นผื่นคันแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้6เดือน มีผื่นคันขึ้นเต็มเลยค่ะ ทายาก่อไม่หาย พอหายคันแล้วอีกสักพักก็คันอีก

สอบถามผื่นคันขณะตั้งครรภ์​
21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะพยายามไม่เกา เดี๋ยวก็ยุบเองค่ะ